Học với giáo viên nước ngoài

Chúng mình cùng nhau học Tiếng Anh nào!

Theo khoa học chứng minh, trẻ em giai đoạn 2 đến 3 tuổi là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ. Đây là giai đoạn trẻ có thể hiểu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, đồng thời đáp ứng nhu cầu, mong muốn của phụ huynh, trường Mầm non Hoa Mai 4 đã liên kết với trung tâm ngoại ngữ tổ chức dạy học cho trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh.

Bắt đầu giờ học làm quen với tiếng Anh, các con đều được vận động theo bài hát về chủ đề như: Trường lớp, bạn bè, đồ chơi, bản thân… Sau đó các con sẽ học một số từ vựng mới, học cách làm việc nhóm, làm việc cá nhân. Các con không chỉ được làm quen sớm với ngôn ngữ thứ hai, mà thông qua đó trẻ còn mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Các con tiếp thu ngôn ngữ mới một cách rất tự nhiên, học mà chơi, chơi mà học khiến bạn nào cũng vô cùng hào hứng và vui vè khi được học tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài..

Sau đây là một số hình ảnh video của các bé 4-5 tuổi trong giờ học tiếng Anh: