Tiếng Anh Mầm non (3-5 tuổi)

Phương pháp giảng dạy vui nhộn sinh động ” HỌC MÀ CHƠI, CHƠI MÀ HỌC” 

Các bé sẽ được học thông qua hình ảnh, flashcard, học qua các trò chơi, bài hát. Ở độ tuổi này, bé sẽ thường học chủ yếu qua Body Language (ngôn ngữ hình thể). Thông qua các trò chơi mà giáo viên trung tâm cho bé tham gia hoạt động, bé sẽ tiếp thu và mở rộng vốn từ nhanh hơn vì ở độ tuổi này bé sẽ ham học hỏi khi đang vui vẻ, chơi đùa.

Học phát âm PHONICS giúp bé phát âm chuẩn từ bé

Khi trẻ được dạy tiếng Anh với Phonics, bé sẽ có thể nhận ra các âm trong từ ngữ và có thể đánh vần một cách chính xác mà không cần phải nghe giọng đọc mẫu.

Người học Phonics không cần lạm dụng trí nhớ để nhớ cách phát âm/cách viết của một từ mà hoàn toàn có thể vận dụng các quy tắc Phonics, do đó việc học từ sẽ nhanh hơn.

Giảng dạy theo phương pháp STEAM

Là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Mathematics (Toán học). Mỗi bài học trong chương trình đều là các tình huống, chủ đề thực tế và các bé cần phải vận dụng nhiều kiến thức đã học để giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc dạy trẻ mầm non

Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh, có kinh nghiệm giảng dạy, đứng lớp, có nghiệp vụ sư phạm giảng dạy. Tận tâm và nhiệt huyết

CONTACT
Ô 6, Lô A2, KDC Phú Hồng Lộc, Đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam.
    097 403 15 31
    asiacompany.edu@gmail.com
    giaoducachau.edu.vn